เกมที่มีความนิยม ในหมู่ชาว Nintendo Switch มีเกมอะไรบ้าง

Nintendo 1

หากพูดถึงการเล่น เครื่องเกม ที่มีชื่อเครื่องว่าเกม Nintendo Switch ก็เป็นอีก 1 เครื่องเกม ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ นั่นก็เพราะว่าเครื่องเกมรุ่นนี้ เป็นเครื่องเกมที่ สะดวกสบายอย่างมาก เรียกได้ว่าซื้อไปครั้งเดียว เล่นได้กันยาว ๆ กันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวก ให้กับผู้เล่นอีกด้วย เพราะว่าเครื่องเกมนี้ สามารถถอดจอย เพื่อต่อกับจอทีวี เพื่อเล่นในจอใหญ่ ๆ ได้อีกต่างหาก หรือว่าจะเล่นในรูปแบบ Handheld ก็สามารถทำได้นั่นเอง ซึ่งเป็นเครื่องเกมทั้งรูปแบบ พกพา หรือว่าในรูปแบบต่อจอทีวี ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณนั้น ซื้อเครื่องเกม Nintendo Switch รุ่นกล่องแดง หรือว่ารุ่นจอ Oled นั่นเอง แต่ทว่าในเครื่องเกมเหล่านี้ จะมีเกมอะไรกันบ้างล่ะ ? ทีมี่ความนิยมอย่างมาก และสนุกสนาน พร้อมกับเล่นกับญาติ ๆ พี่น้องได้อีกต่างหาก ซึ่งวันนี้ทางเราเอง จะมาแนะนำเกมต่าง ๆ ที่อยู่ในแพลตฟอร์มนี้ ว่าจะมีเกมอะไรกันบ้าง ที่จะตอบโจทย์ ในเครื่องเกมนี้ ได้เป็นอย่างดี เลยก็ว่าได้นั่นเอง !

1.     Animal Crossing

เกมที่มีชื่อว่า Animal Crossing เป็นอีกหนึ่งเกม ที่เรียกได้ว่า เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบ ในการเล่นเกมแนวปลูกผัก เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเกมนี้เองนั้น เป็นเกมที่ได้รับความนิยม ที่สูงเอาอย่างมาก เป็นเกมที่ทุก ๆ คนนั้น จะต้องเข้าไปที่เกาะ เพื่อที่จะอยู่อาศัย สร้างเกาะของตนเองขึ้นมานั่นเอง เนื่องจากเป็นตัวเกมที่เล่นไม่ยาก เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย เป็นเกมที่มีความจินตนาการ เพื่อที่จะสร้างเกาะของตนเอง ให้ดูสวยงามนั่นเอง เกมนี้จะเป็นเกมที่อ้างอิงเวลาจริง ๆ เป็นหลัก จึงทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้ทันเวลาได้ ซึ่งเป็นเกมที่ Slow life เอามาก ๆ อีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่หากว่าเล่นจริง ๆ แล้วนั้น ไม่เคยที่จะรู้สึกเลยว่า เวลามันพอนั่นเอง เพราะว่าเกมนี้นั้น มันเพลินเอาอย่างมาก ๆ และหากว่าคุณ ชื่นชอบในการเล่นเกมภาพสวย ๆ และชอบในการปลูกผัก ใช้ชีวิตประจำวันต่าง ๆ เกมที่มีชื่อว่า Animal Crossing นั้นตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละเดือนอีกด้วย จึงทำให้การเล่นเกมนี้นั้น ไม่น่าเบื่อเลยนั่นเอง

2.     เกม Super Mario Odyssey

หากพูดถึงการเล่นเกม Nintendo Switch แล้วนั้น แน่นอนเลยว่าเกมแนว Mario ก็เป็นอีกหนึ่งแนวเกม ที่คุณเองนั้น ไม่ควรที่จะพลาดอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าเกมนี้ เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความนิยม ที่สูงเอาอย่างมาก ซึ่งเป็นเกมในรูปแบบ 3D และภาพสวยสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของตัวเกมที่ลื่นไหลอย่างมาก ซึ่งเกมนี้นั้น วิธีการเล่นนั่นก็คือ การที่คุณนั้น จะได้เล่นเป็น Mario กับตัวหมวก ที่คุณนั้นจะต้อง เดินทางหรือว่า ผจญภัยไปพร้อม ๆ กันนั่นเอง ซึ่งเกมนี้จะมีการเอาเกม 2D กับเกม 3D เข้าไปด้วยกันนั่นเอง ซึ่งเกมนี้เองนั้น จะสามารถเล่นด้วยกันถึง 2 คนเข้าด้วยกันนั่นเอง ซึ่งมันสนุกสนาน และเพลิดเพลินอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าคุณนั้น อาจจะต้องการเล่นกับเพื่อน หรือว่าญาติ ๆ พี่น้อง หรือว่าคุณแฟน ก็สามารถเล่นได้นั่นเอง เพราะว่าเป็นเกมที่ เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย และเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ทำให้การเล่นนั้น สนุกอย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้น คุณจะต้องไปช่วยเหลือเจ้าหญิง และน้องสาวของเจ้าหมวก ที่ถูกจับตัวไปแต่งงานกับตัวร้ายอย่าง Browser ที่เป็นตัวร้ายหลักของ Series มาริโอ้ เลยก็ว่าได้นั่นเอง ซึ่งมันสนุกอย่างแน่นอน หากว่าคุณชื่นชอบ ในการเล่น Nintendo Switch ไม่ว่าจะเป็นตัว Life หรือว่ากล่องแดง หรือแม้แต่ Oled ก็สนุกอย่างแน่นอนกับเกมนี้

3.     เกม Super Mario Party

มาอีกแล้วสำหรับเกม Mario ที่ทุกคนนั้น ต่างจะต้องรู้จักกัน อย่างแน่นอนนั่นก็เพราะว่าตัว มาริโอ้ นั้นเป็นตัวละคร ที่โด่งดังเอาอย่างมาก ซึ่งทาง Nin tendo เองก็ได้เอาเกม มาริโอ้ นี้มาทำเป็นเกม Super มาริโอ้ Party ซึ่งเป็นเกมที่ ต้องบอกได้เลยว่า สนุกสนานเอาอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าเกมนี้นั้น เหมาะสำหรับคนที่ อยากที่จะเล่นเกมกับเพื่อน ๆ หรือว่าเล่นกับ ญาติ ๆ พี่น้องต่าง ๆ หรือแม้แต่เล่นกับแฟน ก็สนุกสนานอย่างแน่นอน เพราะว่าเกมนี้นั้น เป็นเกมที่เป็นเกมกระดาน ซึ่งผู้เล่นเองนั้น จะต้องทำการเอา Star มาไว้ในครอบครอง ให้ได้มากที่สุด จึงจะเป็นผู้ชนะนั่นเอง ซึ่งหากว่าทุกคนนั้น เล่นครบจบภายใน 1 เทิร์นแล้ว ก็จะมีการเข้าไปเล่น Minigame อีกด้วยต่างหาก ซึ่งหากพูดถึง Minigame ของเกมนี้แล้วนั้น ก็มีให้เล่นมากกว่า 100 เกม ซึ่งมันเยอะเอามาก ๆ และสนุกสุด ๆ อีกด้วย และหากว่าคุณกำลังมองหาเกม Party สนุก ๆ แล้วล่ะก็ เกมนี้เอง ก็ตอบโจทย์ของคุณ ได้เป็นอย่างดี อีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแล้ว ไม่ควรพลาดเอามาก ๆ กับเจ้าเกมนี้

และนี่ก็คือเกมที่ 3 เกมที่ทางเรา ได้มาแนะนำสำหรับ ผู้ที่เป็นสาวกของ Nintendo S witch กันนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเกมของ นินเทนโด้ เองนั้นก็มีอยู่หลากหลาย รูปแบบเอามาก ๆ แต่ว่าทางเราเอง ก็ได้เลือกมาให้กับทุกคน เพื่อเป็นการประกอบ การตัดสินใจ ในการซื้อเกมไปเล่นนั่นเอง ซึ่งจะเห็นได้เลยว่า จะมีทั้งเกมแบบเล่นคนเดียว เกมเล่นแบบ 2 คน หรือแม้แต่เกมที่เล่นกันเป็นกลุ่ม หรือก็คือเกมที่เป็นเกม Party กันนั่นเอง ซึ่งมันสนุกสนานอย่างมาก และไม่ควรพลาดอีกด้วย สำหรับสาวกของ Nintendo แล้วนั้นเกมเหล่านี้ ควรมีไว้ครอบครอง อย่างแน่นอนสำหรับการ เกม มาริโอ้ หรือว่าเกมต่าง ๆ

หากคุณเป็นสาวก เกม และอยากที่จะทราบข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับการเล่นเกมนั้น ติดตามกันได้ง่าย ๆ ที่เว็บข่าว ที่เป็นเว็บข่าวต้น ๆ ของประเทศได้ที่นี่ >> คลิก <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *