Nintendo switch มีแต่เกมเด็กเล่น จริงหรือไม่ ?

Nintendo switch 1

Nintendo switch มีแต่เกมเด็กเล่น จริงหรือไม่ ? มีกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง ที่กำลังเป็นที่นิยม กันแบบสุด ๆ เลยนั่นก็คือคำว่า “ เล่นไม่ได้เรื่องเลย กลับไปเล่น Mario ดีกว่าไหม ? ” ซึ่งเกม มาริโอ้ นั้น ก็ถือว่าเป็นเกม Signature จากทางฝั่ง Nintendo switch กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่เป็นเช่นนั้น ก็เหมือนกับว่ากำลังดูถูก ตัวเกม มาริโอ้ อยู่นั่นเอง และเมื่อมองไปทาง ฝั่งเครื่องเกมของ นินเทนโด จะเห็นได้เลยว่า มีเกมอยู่หลากหลาย ประเภทเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่ มาริโอ้ แต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเกมอื่น ๆ อีกมากมาย เช่นเกมแนว MMO RPG, JRPG, เกมปลูกผัก ทำสวน, ก็ว่ากันไป ซึ่งทางเรานั้น อยากจะบอกกับเพื่อน ๆ กันมากเลยว่าเกม Mario ที่ทางฝั่ง นินเทนโด้ ที่ได้สร้างขึ้นมา มีแต่เกมที่สนุกสนาน และเพลิดเพลินแบบสุด ๆ และเป็นเกมครอบครัว อย่างแท้จริง แบบไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเกม Mario Party, Mario 3D world, เป็นต้น ก็สามารถเล่นได้ กันแบบหลาย ๆ คนในที่ ๆ เดียวแบบไม่ต้องออนไลน์ ซึ่งมันส่งผล ทำให้การเล่นเกม กับเพื่อน ๆ หรือว่าครอบครัวนั้น สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น มากกว่าการเล่น ผ่านทางรูปแบบออนไลน์ อย่างเห็นได้ชัด ต้องลองเข้าไปเล่นดู !

Nintendo switch เป็นเครื่องเกมแบบไหน ?

สำหรับเครื่องเกม ที่มีชื่อเครื่องว่า Nintendo switch เป็นอีกหนึ่งเครื่องเกม ที่อยู่ค่าย นินเทนโด้ ซึ่งรุ่นล่าสุด ที่พวกเขาได้ผลิตขึ้นมา นั่นก็คือรุ่น Nintendo switch เจ้าเครื่องนี้นั่นเอง ซึ่งเจ้าเครื่องล่าสุดนี้ ก็ได้วางจำหน่าย ในวันที่ 3 มีนาคม ในปี 2560 ที่ผ่านมานี้ หรือก็คือผ่านมาแล้ว 5 ปี แต่ความนิยม ของเจ้าเครื่องเกมนี้ ก็ยังคงอยู่ เพราะว่าทางค่าย นินเทนโด้ พัฒนาเกม และได้สร้างเกมใหม่ ๆ มาให้กับเพื่อน ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งเกมของเจ้าเครื่องนี้ ในปัจจุบัน ก็ได้มีอยู่เกือบ ๆ 2000 กว่าเกม เรียกได้ว่าเล่นจนเบื่อ กันไปข้างเลยก็ว่าได้ และเกมจากค่ายนี้ พอได้เปิดตัวมาแล้ว ก็ได้มีเกม ๆ หนึ่งที่ได้รางวัลอีกด้วย นั่นก็คือเกม Zelda ซึ่งได้เป็น Game of the year ในปี 2017 หรือว่าในปี 2560 ซึ่งเป็นเกมแนว MMO RPG ที่เปิดโลกกว้าง เป็นอย่างมาก สำหรับเกมแนว ๆ นี้ และมีอิสระ ที่สูงแบบสุด ๆ สำหรับเกม ๆ หนึ่งในค่ายนี้ ซึ่งหากว่าใคร สนใจในการเล่น เจ้าตัวเครื่องเกม นินเทนโด้ ก็สามารถหาซื้อกันได้ง่าย ๆ ที่ร้านค้าทั่วไป ตามห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วไป ! รับรองเลยว่า การที่เพื่อน ๆ ได้ซื้อเจ้าเครื่องนี้ไป จะทำให้เพื่อน ๆ มีความสุข กับครอบครัวอย่างแน่นอนเลยล่ะ เพราะเป็นทั้ง เครื่องเกมครอบครัว และยังสามารถ เล่นคนเดียวกับ ผู้เล่นในโลกออนไลน์ ไปในตัวได้อีกด้วย !

เกมยอดฮิตใน Nintendo switch มีอะไรบ้าง ?

สำหรับเกม ยอดฮิตในเจ้าเครื่องเกมนี้ แน่นอนว่า มีอยู่เยอะแยะ มากมายเต็มไปหมด เพราะอย่างที่บอก ว่าทางผู้พัฒนา ได้ผลิตตัวเกม มาอย่างมากมายเป็นอย่างมาก จนทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่รู้ว่า ควรจะเล่นเกมไหนดี และเกมไหนบ้าง ที่ซื้อมาแล้ว สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ หรือว่าครอบครัวได้ ซึ่งในวันนี้ทางเรา จะมาบอก และจะมาแนะนำ ให้กับทุก ๆ คนได้ทราบกันเองว่า เกมยอดฮิตในปัจจุบันนี้ กับตัวเครื่องอย่าง นินเทนโด นี้จะมีเกมอะไรกันบ้าง รอติดตาม และรอรับชมกันได้เลย รับรองว่าเกมที่ ทางเราได้แนะนำไปนั้น จะต้องถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่ทางเรา ได้คัดเลือก มาเป็นอย่างดี สำหรับการเอามา ให้กับเพื่อน ๆ ทำความรู้จัก กับตัวเกมหลาย ๆ เกมในบทความนี้ !

1.      Mario Party !

สำหรับเกมแรกเลย ของเจ้าเครื่องเกมค่ายนี้ ก็คงหนีไม่พ้น กับเกมที่มีชื่อว่า มาริโอ้ ปาร์ตี้ เกมนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกม ที่คู่ควร และเหมาะเป็นอย่างมาก กับการซื้อเข้าบ้าน เพราะว่าเป็นเกม มาริโอ้ หรือเกมครอบครัวแห่งปี กันเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปแบบการเล่น ที่มีมินิเกม ที่หลากหลายรูปแบบกว่า 100 รูปแบบ และยังเป็นเกมกระดาน ไปในตัวอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นเกมจังหวะดนตรี ให้ได้เล่นกับครอบครัว ซึ่งเรียกเสียงฮือฮา ได้เป็นอย่างดี สำหรับเจ้าตัวเกมนี้ ซึ่งราคาในปัจจุบันนี้ หากว่าอยู่ตามห้างสรรพสินค้าปกติ จะอยู่ราคาราว ๆ 1,700 บาท แต่เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อมือ 2 ได้ตามกลุ่มออนไลน์ทั่วไป ก็จะถูกลงมาหน่อย อยู่ที่ว่าเพื่อน ๆ จะสะดวกแบบไหน ซึ่งหากใคร ไม่อยากพลาดเกม ครอบครัวแห่งปีนี้ ก็ลองเข้าไปซื้อกันได้เลย !

2.      Zelda breath of the wild !

อีกหนึ่งเกม สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบเกมแนวฟาร์ม ๆ หรือว่าเกม เปิดโลกกว้างใหม่ หรือว่าเกมคำเควส หรือเกมผจญภัย เกมนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่บอก ว่าเกมนี้ได้รับรางวัล Game of the year ในปี 2017 กันมาแล้ว ซึ่งการที่ได้รับ รางวัลนั้น ก็บ่งบอกได้เลยว่า เป็นเกมที่ควรค่า แก่การลองเล่น เป็นอย่างมาก อีกเกมหนึ่งสำหรับเครื่องเกม Nintendo switch เพราะนี่ก็เป็นเกม Signature จากทางเครื่องเกมนี้ เช่นเดียวกัน ไม่ต่างจาก มาริโอ้แน่นอน !

3.      นินเทนโด้ สปอร์ต !

หากพูดถึงเกมกีฬา หรือว่าเกมออกกำลังกาย เกมนี้เหมาะอย่างมาก ตามชื่อเกมเลย ว่าเป็นเกมสปอร์ต หรือว่าเกมกีฬา ที่เพื่อน ๆ นั้นจะได้จำลอง การเล่นกีฬาต่าง ๆ ที่ทางตัวเกมนี้ ได้มีมาให้ ซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 6 กีฬาด้วยกัน ได้แก่ เทนนิส, ฟุตบอล, วอลเลย์บอล, แบตมินตัน, ฟันดาบ, โบว์ลิ่ง เป็นต้น ซึ่งแต่เกมเพื่อน ๆ จะต้องทำท่าทาง ให้เหมือนกับว่า เล่นกีฬานั้น ๆ อยู่จริง ๆ เพราะหากไม่ทำเช่นนั้น ตัวเกมก็จะไม่สามารถ ดำเนินไปได้ ซึ่งเป็นเกมที่สนุกสนาน และเพลิดเพลิน และเหมาะกับการ เล่นกับครอบครัว อีกเกมหนึ่งเลยจากฝั่ง Nintendo switch !

สรุป กับเกมยอดฮิต ในเครื่อง นินเทนโด้

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับเกมยอดฮิตจากฝั่งเครื่องเกม Nintendo switch จะเห็นได้เลยว่า ไม่ใช่มีแต่ เกมเด็กเล่น อย่างที่เขาลือกัน เพียงอย่างเดียว แต่ว่ามีอีก หลายแนวเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งมีอยู่กว่า 2000 เกม ด้วยกัน หากชอบแนวไหน ก็สามารถลองเข้าไปดู ได้ในที่ E-shop ได้เลย เพราะมีให้เลือก และมีให้ดูตัวอย่างอีกด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจ ในการซื้อเกมนั้น ๆ ดังนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นเกมไหน หรือว่าจากค่ายไหน เครื่องเกมอะไรก็ตามแต่ หากว่าเครื่องเกมนั้น ๆ หรือว่าค่ายนั้น ๆ มีเกมที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบอยู่แล้วล่ะก็ อย่ารอช้า แต่อย่างใด ให้รีบซื้อ เพราะเป็นเกมที่ชอบ รับรองจะไม่ผิดหวังแน่นอน !

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับเกม หรือข่าวประเภทอื่น ๆ ได้แล้วที่นี่ >> songkhao <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *