ผลไปตามคาด กับการแข่งขัน MSI League of legends LOL EP.1

LOL 1

ผลไปตามที่คาดไว้ ! กับการแข่งขัน ที่ต้องบอกได้เลยว่า ดุเดือดอย่างมาก กับการแข่งขัน MSI League of legends LOL กลางปี 2022 ที่กำลังเกิดขึ้น ณ ปัจจุบันนี้นี่เอง อย่างที่รู้กันว่า ทีมที่เข้ามานั้น ต่างก็เป็นทีมที่ ต้องบอกได้เลยว่า เป็นแชมป์ของลีกตัวเอง และได้เข้ามาเล่น ในการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อวัดกันว่า ลีกของใครนั้น เป็นลีกที่เก่งที่สุด ซึ่งเป็นการแข่ง MSI ที่เป็นการแข่งกลางปี ที่เอาไว้ลองเชิง ก่อนที่จะถึงก่อนแข่งขันใหญ่ ที่เป็นการแข่งขันระดับโลก อย่างการแข่ง World champion ship 2022 ที่จะเกิดขึ้นตอนท้ายปีนี้นี่เอง ซึ่งผลของการแข่งขัน ในแต่ละ group stage นั้นก็เป็นไปตามที่เรานั้น ต่างก็คิดเอาไว้นั่นเอง เพราะว่าในหมู่ อีสปอร์ต หรือว่าในหมู่ของ โลกออนไลน์ ก็ต่างพากันบอกว่า ทีมเหล่านี้ จะต้องเป็นที่ 1 ของแต่ละกรุ๊ป อย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นทีมที่ เป็นตัวเต็งอย่างมาก สำหรับการแข่งขันของปีนี้ และเป็นทีมที่ จะต้องเจอกันอย่างแน่นอน ในรอบลึก ๆ ที่จะมาถึงในเร็ว ๆ นี้นั่นเอง

Group A LOL

เป็นกรุ๊ปที่ ได้รับความสนใจ เป็นอับดันหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นกรุ๊ปที่ ทีมดัง ที่เป็นทีมแชมป์โลก 3 สมัย อยู่ในกรุ๊ปนี้นั่นเอง นั่นก็คือทีม SK Telecom T1 หรือว่าทีม T1 ที่มีพระเจ้า อย่าง Faker อยู่ในทีมนั่นเอง เพราะว่า Faker นั้นถือว่าเป็นตัว Signature ของเกมนี้เลยก็ว่าได้ และยังได้รับฉายานามว่า เป็นพระเจ้าของเกม LOL เกมนี้อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งผลการแข่งขันของกรุ๊ปนี้ ก็เป็นไปได้ ตามที่เราเหล่านัก อีสปอร์ต หรือว่า โลกออนไลน์ ได้คาดการเอาไว้ ว่าทีมนี้ หรือว่าทีม T1 ของพระเจ้านั้น จะต้องชนะรวด โดยที่ไม่มีทางแพ้อย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นไปตามนั้น เพราะว่าทีมนี้ ไร้พ่าย และชนะขาดลอยทุกตาด้วยซ้ำ เรียกได้เลยว่า เป็นทีมที่เหนือชั้นสุด ๆ และเป็นตัวเต็งว่า จะต้องชนะ ในการแข่งขันครั้งนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งทีมนี้นั้น นำทับโดยเฟคเกอร์ ที่เป็น Signature ของเกม LOL หรือว่าเกม League of legends โดยสมาชิกในทีมนั้น มีตามดังนี้

Zeus หรือว่า Choi Woo Je หรือว่าตำแหน่ง Top lane ที่ต้องบอกได้เลยว่า สุดยอดและโหดอย่างมาก เพราะว่าเป็น Top lane คนใหม่ที่พึ่งเข้ามา ในทีมของพระเจ้านี้ และเป็นจิ๊กซอตัวสุดท้าย ที่ทีมนี้นั้น ได้หามานาน ซึ่งเป็นอะไรที่ ลงตัวอย่างมาก สำหรับ Zeus คน ๆ นี้ และยังเป็นคนที่ KDA เยอะสุดใน 5 วันที่ผ่านมา ของการแข่งขัน MSI League of legends LOL นี้อีกด้วยนั่นเอง

Oner หรือก็คือ Moon Hyeon Joon ตำแหน่งก็คือ Jungle เป็นตำแหน่งที่ สำคัญอย่างมาก เพราะเอาไว้ใช้เดินเกมต่าง ๆ ที่อยู่ภายในแผนที่ และคอยเอา object ต่าง ๆ ภายในแผนที่ ที่เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากอีกด้วย และเป็นตำแหน่งที่ เอาไว้ใช้ช่วยเหลือทีม มากที่สุดนั่นเอง

Faker หรือว่า Lee Sang Hyeok ตำแหน่ง Mid lane ซึ่งชายคนนี้ ไม่ต้องพูดเยอะ ก็ต้องรู้กันเป็นอย่างดี ว่าเป็นคนที่เป็นแชมป์โลก มากที่สุดในโลก และยังเป็นคนที่อยู่ในนาน อย่างมาก สำหรับวงการ League of legends หรือว่าเกม LOL นี้เป็นเวลาที่นานอย่างมาก อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเขานั้นก็ยังคงฝีมือไว้ เป็นอย่างดี มาตรฐานการเล่นไม่ตก และยังพาน้อง ๆ ในทีมนำไปสู่ชัยชนะ ได้อย่างง่ายดายนั่นเอง

Gumayusi หรือที่รู้จักกันในนาม Lee Min Hyeong ตำแหน่งของเขาคือ Attack damage carry หรือก็คือตำแหน่งที่เรียกง่าย ๆ ว่า ADC เป็นตำแหน่งที่สำคัญอย่างมาก อีกตำแหน่งหนึ่งนั่นเอง

Keria ตำแหน่งก็คือ Support ตำแหน่งที่เอาไว้อยู่ช่วย ADC เอาไว้ไม่ให้ตำแหน่งนั้น ต้องอยู่คนเดียว และคอยเชื่อเหลือ อยู่อย่างตลอดเวลา ตามชื่อตำแหน่งนี่เอง

ซึ่งนี่ทั้งหมด ก็คือนำแหน่งทั้งหมด สำหรับทีม T1 ที่เรียกได้เลยว่า เป็นเต็งหนึ่งของการแข่ง LOL ในกลางแข่งกลางปี หรือก็คือการแข่ง MSI นั่นเอง ซึ่งเรียกได้เลยว่า ฟอร์มแชมป์โลกมาแต่ไกลอย่างมาก สำหรับทีม T1 เพราะว่านับมาถึงตอนนี้ ตั้งแต่ กับการแข่งขัน ในลีกตัวเอง ตอนนี้ทีมนี้ ก็ยังคงไร้พ่ายอยู่ และยังคงชนะเรื่อย ๆ และมีแววว่า จะชนะ กับการแข่งขัน นี้อีกด้วยนั่นเอง ด้วยความที่เป็นที่มเต็งหนึ่งของโลก และด้วยความที่เป็นพระเจ้า ด้วยความที่เป็น ทีมที่แข็งแกร่ง ที่สุดในโลก ณ ปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้นั่นเอง ก็เลยนับว่าเป็นทีม ที่มีแววชนะมากที่สุด ในการแข่งนี้ และยังเป็นตัวเต็ง อีกทีมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่มีการคาดการณ์ไว้ว่า จะเป็นแชมป์โลก ในปีนี้นั่นเอง และยังมีอีกมากมาย ที่เป็นทีมตัวเต็ง ที่พร้อมจะมาท้าชิง และท้าทายกับ ทีม ๆ นี้นั่นเอง

ซึ่งหากว่า อยากติดตาม EP ต่อไปหรือว่า ตอนต่อไป สำหรับผลการแข่งขัน การแข่งเกมนี้แล้ว สามารถติดตาม ตอนต่อไป หรือว่าอ่านตอนต่อไป ได้แล้ว ณ ที่ลิ้งนี้ >> Link <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *