LEO PUBG Thailand การแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2

ส่องข่าว-esports-2-ปก

              หลังจากที่สัปดาห์แรกนั้น ได้มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ในสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน LEO PUBG Thailand Series Season 7 นี้จะเป็นยังไงกันบ้าง โดยในสัปดาห์ที่สองนี้ทาง AAA ก็ยังคงครองตำแหน่งจ่าฝูงของตารางอยู่นั่นเอง โดยทาง MAGIC ที่เคยอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงในวันที่ 3 ของการแข่ง ก็ได้ร่วงลงมาอีกครั้ง แต่กลับร่วงมาจนถึงอันดับที่ 3 ของตาราง ถือว่าตกลงมาเยอะพอสมควร เพราะตอนนี้คะแนนของทาง AAA ก็ได้กลับมาทิ้งห่างอันดับที่ 2 และ 3 อยู่หลายคะแนน เป็นการแข่งขันที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จริง ๆ

การแข่งขัน PTS7 ยังคงเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ สัปดาห์ แฟนต่าง ๆ ของแต่ละทีมต่างเอาใจช่วยเหล่า เกมเมอร์ กันอย่างไม่มีลดละ การแข่งขันยังคงดุเดือดในทุก ๆ รอบที่เกิดขึ้น ศึกในครั้งนี้จะจบลงอย่างไรก็ต้องพึ่งฝีมือ เกมเมอร์ ทั้งหลายว่าจะพาทีมไปได้ถึงแชมป์หรือไม่ ติดตามให้กำลังใจได้ผ่านไลฟ์สตรีม PTS7 ทั้งทาง Facebook หรือผ่านช่อทางการไลฟ์สตรีม ESPORTS หากต้องการความสนุกแบบไม่มีหยุดพัก แนะนำให้เตรียมขนมให้พร้อม แล้วรับชมการแข่งขันแบบจุใจกันไปเลย

การแข่งขันในแต่ละรอบของ PTS7 จะมีช่วงเวลาอยู่หลายชม. หากต้องการดูแค่ทีมที่ชื่นชอบ แนะนำให้ดูไฮไลท์ย้อนหลัง PUBG ได้ผ่านหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งนี้หากต้องการให้กำลัง เกมเมอร์ เข้ามารับชมผ่านไลฟ์สดจะดีกว่านะ กำลังใจจากแฟนคลับก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ สตรีมเมอร์ ได้มีขวัญกำลังในการแข่งขันต่อไป ร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมที่รักกันดีกว่า

สรุปคะแนนของแต่ละทีม ล่าสุด

              ตารางคะแนนล่าสุด จากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 โดยทีมที่ยังคงอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงคือ ATTACK ALL AROUND ที่ยังเกาะตำแหน่งนี้ไว้อย่างเหนียวแน่น แต่ทีมอันดับที่ 2 อย่างทีม MAGIC ก็มีคะแนนที่ห่างไม่มากนัก โดยทีม MiTH ได้ร่วงลงไปถึงอันดับที่ 4 ถือว่าฟอร์มตกอย่างมากในสัปดาห์นี้ ทั้งที่สัปดาห์ที่แล้วเคยชิงตำแหน่งจ่าฝูงจาก เอเอเอ มาแล้ว ต้องคอยลุ้นกันต่อไปว่าจะสามารถทวงอันดับคืนมาได้หรือไม่

RANKTEAMKILLTOTAL
1ATTACK ALL AROUND208396
2MAGIC ESPORT189295
3DAYTREAD GAMING175294
4MADE IN THAILAND193281
5MS CHONBURI177263
6THE INFINITY163242
7BURIRAM UNITED ESPORTS157235
8FW ESPORTS129234
9VALDUS ESPORTS146231
10EARENA135222
11SHARPER ESPORTS124201
12XAVIER ESPORTS123186
13ZERCUS ESPORTS116174
14ARMORY GAMING  115169
15MERRINMOR95141
16GARBAGR79126

จาการแข่งขันทั้งหมด สตรีมเมอร์ ก็ได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือดจะเห็นได้ว่าคะแนนเริ่มที่จะสูสี และใกล้เคียงกันมากขึ้น การแข่งขันนี้จะจบลงแบบไหนต้องมาลุ้นกันอีกครั้ง พร้อมส่งกำลังใจให้ สตรีมเมอร์ ทุก ๆ ทีมเพื่อคว้าแชมป์ในการแขงขันให้ได้ (แต่ส่วนตัวแอดมินแล้ว คิดว่ายังไงเอเอเอก็ตรงจะไม่หลุดจากตำแหน่งจ่าฝูงแน่ ๆ เป็นตัวเต็งที่สุดในตอนนี้เลย)

เราเห็นเหล่าทีม GAMING ทั้งหลายต่างสู้ในศึกนี้ก็ได้ลุ้นไปตาม ๆ กัน การแข่งขันยังไม่จบก็คงนับศพ GAMING ไม่ได้ สามารถรับชมการแข่งขันได้ตั้งแต่วันอังคาร – พุธ และ วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ในเวลา 19.00 น.เป็นต้นไป รับชมได้ผ่านทางเพจ PTS7 หรือผ่านเพจของเหล่า สตรีมเมอร์ ที่มีแอดมินคอยแชร์หน้าไลฟ์ให้ก็ได้เช่นกัน ส่งกำลังใจให้ เกมเมอร์ ทุกคนได้ผ่านคอมเม้นท์ไลฟ์สตรีมได้เลย

เอาใจช่วยเชียร์ สตรีมเมอร์ ที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นทีมอีสปอร์ตที่มีชื่อเสียง กับการแข่งขันลีกสูงสุดของพับจี หากสามารถคว้าแชมป์มาได้ ก็ถือได้ว่าเป็นทีมอันดับ 1 ในวงการเกมพับจีเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีลีกไหนที่ใหญ่กว่าลีกนี้อีกแล้วในประเทศไทย หากต้องการไปถึงระดับโลก ก็ต้องผ่านศึกลีกนี้ให้ได้เสียก่อน เป็นการแข่งขันที่กดดันอย่างมาก เพราะเดิมพันด้วยอนาคตในวงการอีสปอร์ต และชื่อเสียงของสโมสรเอง

รวมชิงรางวัลมากมาย พร้อมแบกความคาดหวัง

ในการแข่งขัน PUBG นี้จะมีเงินรางวัลมากมายให้ชิงมูลค่ามากกว่า 700,000 บาท โดยจะมีเงินรางวัลประจำสัปดาห์ และเงินรางวัลของทั้ง 3 สัปดาห์รวมกัน และรางวัล MVP PUBG ประจำสัปดาห์ อย่างพลาดการรับชการแข่งขันนี้โดยเด็ดขาด ขอบอกเลยว่าได้ลุ้นจนตาค้างกันไปข้าง เกมเมอร์ ทั้งหลายต่างตั้งใจคว้าแชมป์กันแบบดุเดือด ใครจะอยู่ใครจะไปต้องลุ้นทุกวินาทีกันเลยทีเดียว

โดยในแต่ละรางวัลที่ได้รับ ยังแฝงไปด้วยโควตาในการเข้าแข่งขันลีกอื่น ๆ อีกด้วย เป็นศึกชี้ชะตาอนาคตในวงการอีสปอร์ตกันเลยทีเดียว หากเดินเกมพลาดไปเพียงเล็กน้อย ก็อาจจะจบชีวิตวงการนี้เลยก็เป็นได้ แค่นี้ก็ลุ้นไม่ไหวแล้ว มาร่วมดูการแข่งขันผ่านช่อทางต่าง ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้นักแข่งกันดีกว่า สามารถคอมเม้นท์ให้กำลังใจนักแข่ง ผ่านช่องทางใน Facebook เพจพับจีได้เลย เตรียมลุ้นกับการแข่งขันครั้งต่อไป และมาดูกันว่าเอเอเอ จะยังเกาะตำแหน่งจ่าฝูงไว้ได้หรือไม่ หรือจะมีทีมไหนมาฉกชิงไปได้ เป็นเกมที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว สำหรับการแข่งขันในรอบนี้

PTS7 ได้เปิดการแข่งขันมาเป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว และทีมผู้เข้าแข่งขัน GAMING ทั้งหลายต่างก็สู้แบบไม่มีถอย แต่ทางด้านจ่าฝูงชองตารางก็ไม่ยอมลงจากบัลลังก์ง่าย ๆ อย่างแน่นอน ถือว่ามีฟอร์มดีมากในศึกครั้งนี้ ที่ไม่ปล่อยในตำแหน่งจ่าฝูงหลุดไปได้ง่าย ๆ แต่ทีมอันดับที่ 2 ก็ไม่ได้มีคะแนนที่ห่างมากนัก จะสามารถชิงตำแหน่งจ่าฝูงได้หรือไม่นั้น ลุ้นไปพร้อม ๆ กันในการแข่งขันวันนี้ได้เลย รับรองความสนุกความตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอน ติดตามอัปเดตข่าวเกม และข่าวต่าง ๆ ได้ที่นี่ Songkhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *