แนะนำ NewJeans ไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่มาแรงจากค่าย ADOR

Songkhao- แนะนำ NewJeans ไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่มาแรงจากค่าย ADOR-ปก

NewJeans วงน้องใหม่ล่าสุด ที่เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงกัน อย่างมากมาย สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ป วงใหม่อย่าง เป็นทางการ จากค่าย Ador ซึ่งเป็นค่ายเพลง ค่ายใหม่ ในเครือของค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง HYBE ที่มีคอนเซ็ปท์ และไอคอน กลิ่ยนอาย ความแปลกใหม่ รวมถึงมาพร้อมกัน กับการเซอร์ไพรส์อย่าง Music Video อย่างเพลง Attention วันนี้ทางเรา เลยอยากจะพาเพื่อนๆทุกคน มาทำความรู้จักเหล่า 5เมมเบอร์ จากวง NewJeans กันในที่รู้จักอย่าง NewJeans วงเกิร์ลกรุ๊ป เกาหลีน้องใหม่ มาแรงจากค่าย Ador มาทำความรู้จักกับวง NewJeans กันให้มากขึ้นกันเลย

NewJeans รุกกี้วง ที่มีเพลงเดบิวต์ ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์จ Melon ได้สำเร็จ

เป็นวง K-POP วงแรกที่ฉีกกฎของการเดบิวต์มาก เพราะพวกเธอ เปิดตัวมาเป็น MV ไปเลย ทั้งๆที่ยังไม่ได้แนะนำตัว และยังไม่รู้จัก สมาชิกของวง และด้วยความแหวกแนวนั้น ผลงานที่ปล่อยออกมาล่าสุด เรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมาก พวกเธอเป็นวง ที่มีคาแรตเตอร์เฉพาะตัว เป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นกันอย่างมากๆ หากได้มองเห็น ก็ทำให้รู้ได้เลย ว่าเป็นวงอะไร และวง นิวส์จีน นั้นมาจากค่าย Ador อยู่ในเครือค่าย HYBE ค่ายยักษ์ใหญ่ ที่มีศิลปินรุ่นพี่ อย่าง BTS ศิลปินระดับโลก ร่วมอยู่ในค่ายนั่นเอง และผู้บริหารค่าย Ador นั้น มีชื่อว่า มินฮีจิน ซึ่งเขาคนนี้ อดีตนั้นเคยเป็น สายศิลป์ และกรรมการบริการค่าย SM โดยเคยทำงาน ที่ SM มาเกือบ 10 ปี

ที่ผ่านมา มินฮีจิน เคยมีผลงานมากมาย คิดคอนเซ็ปท์ ให้เหล่าศิลปินชื่อดัง หลายๆวง ไม่ว่าจะเป็น SNSD , FX , EXO ,NCT เป็นต้น และหลังจากนั้น ก็ลาออกมาอยู่ที่ HYBE จนกลายมาเป็น CEO ของค่ายใหม่อย่าง ADOR นั่นเอง วันที่ 21 พฤษภาคม 2022 ค่ายได้ทำการเปิดตัววง NewJeans ซึ่งเป็นการเปิดตัว ที่เรียกได้ว่า เซอร์ไพรส์สุดๆ  เพราะเปิดตัวมาพร้อมกับ MV อถมปล่อยมาทั้ง 3 เพลงภายในวันเดียว เป็นการเปิดตัว ที่สื่อให้เห็นถึง เกิร์ลกรุ๊ปวง NewJeans ได้อย่างชัดเจน โดยจุดเด่นของ NewJeans ที่คนพูดถึงกันมากๆนั้น

ก็คือในส่วนของงานอาร์ตต่างๆ ที่มองแล้วสวย และว๊าวมากๆ เรียกได้ว่า แตกต่างจากวงทั่วไป โดยสิ้นเชิง โดย นิวส์จีนนั้น มาในลุคธรรมดา ไม่ได้แต่งตัวดาร์ท วิบวับ เป็นฟิวการแต่งตัว ที่เข้าถึงง่าย แต่ยังมีความทันสมัย เรียกได้ว่า ดีไซน์การแต่งตัวต่างๆ เป็นจุดเด่นของ NewJeans เลย ทางค่ายได้ทำงานออกมา อย่างดีและละเอียด และในเว็บของทางค่าย จะมีฟักช์ชัน และลูกเล่นต่างๆ อย่างมากมายเกี่ยวกับ NewJeans

ต่อมานั้นที่ทำให้ นิวส์จีน เป็นที่ยอมรับ และโดดเด่นมากๆ คือการพรีเดบิวต์ อัลบั้ม ซึ่งการขายอัลบั้มนี้ เป็นการขายหลังจากปล่อยเพลง และเปิดเผยให้เห็นทั้งหมด ไม่มีการสุ่มบัตร ภายในอัลบั้ม เป็นการพรีเซ้นต์ที่ครีเอทสุดๆ ส่งผลให้ยอดขาย ของอัลบั๊มมียอดขาย มากกว่า 500,000 อัลบั๊ม เรียกได้ว่า เป็นยอดพรีอัลบั๊ม ที่สูงที่สุด สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ เลยก็ว่าได้

และล่าสุดวง NewJeans ได้เดบิวต์ เพลงไตเติ้ลล่าสุด อย่างเพลง cookie หลังจากได้ทำการ เดบิวต์ อย่างเป็นทางการ เพลงของ NewJeans ก็สามารถติดชาร์จ เมล่อน ชาร์จเพลงที่เรียกได้ว่า ขึ้นยากแสนยาก โดยขึ้นชาร์จเมล่อน สูงสุดถึงอันดับที่ 20 อย่างเพลง Attention เรียกได้ว่าเป็นลำดับ ที่สูงมากๆ และปัจจุบัน เพลง Attention นั้น ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อย เรียกได้วงน้องใหม่ มาแรงที่มาพร้อมกับความปัง และสามารถใช้งานได้จริง ขายได้ทุกบั๊ม ในอนาคตต่อไป อย่างแน่นอน

แนะนำเมมเบอร์วง NewJeans

สมาชิกวง นิสชวส์จีน มีด้วยกันทั้งหมด 5 คน 3 คน ที่มีสัญชาติเกาหลี และอีก 2 คนที่เป็นลูกครึ่ง สัญชาติเวียดนาม และออสเตรีย  มีพี่ใหญ่ของวง ที่เกิปี 2004 และในเล็กสุดในวง ที่เกิดปี 2008 เป็นวงที่มีเมมเบอร์ อายุน้อยที่สุด  หากนับแล้วปี 2008 มีอายุประมาณ 14 ปี เท่านั้น และในวง นิวส์จีนนั้น เหล่าสมาชิกให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีตำแหน่ง สามารถทำได้ทุกตำแหน่ง เพราะทุกคนในวง ทำได้ดีหมด มีแค่ตำแหน่งลีดเดอร์เท่านั้น ที่ทำการตั้งไว้ คือหัวหน้าวง นั่นเอง ดังนั้นทางเรา จึงจะพาทุกท่าน มาทำความรู้จัก กับสมาชิกทั้ง 5 คน พร้อมๆกัน

  1. มินจี ( Minji )

เมมเบอร์สาวสวย คนแรกของวง นั่นก็คือ คิม มินจี และชื่อบน สเตจของเธอนั้น คือ มินจี เกิดวันที่ 7 พฤษภาคม ปี2004 อายุ 18 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ ส่วนสูง 165 เซนติเมตร และบ้านเกิด อยู่ที่จังหวัดยองวอล คังวอน ของประเทศเกาหลีใต้

สาวสวย พี่ใหญ่ของวง NewJeans อย่างสาวมินจี เรียกได้ว่าว่าเธอนั้น เป็นคนที่มีใบหน้า สวยเก๋ และเป็นที่พูดถึงของเหล่า แฟนคลับหลายๆคน ที่ได้เห็น โดยผ่านคาแรคเตอร์ ของมินจี จะเป็นคนที่ สวย น่ารัก มีมุมน่าทะเล้นอยู่ในตัวเอง แถมยังแบ๊วมาก อีกทั้งยังเป็น คนที่มีattitude มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของการถ่ายแบบ หรือการร้องเพลง ทำให้เธอนั้น เป็นที่สะกดสายตา จากแฟนคลับ อยู่เสมอ และหากใคร ที่ได้ดูวิดีโอ แนะนำตัวเอง ของสาวๆ ก็จะเห็นโมเมนต์ ความน่ารักของเธอ ในฐานะของพี่ใหญ่ ของวง ที่คิ้วท์มาก และอบอุ่นแบบสุด เรียกว่า หากใครชอบสาวสวย น่ารัก ที่มีมุมน่ารักๆธรรมชาติ แถมความสามารถ ปัง ต้องโดนน้องมินจี ตกไปแบบไม่ต้อง สงสัยกันเลย

  • แฮริน ( Haerin )

เธอคือสาวสวย สุดจิ้มลิ้มอย่าง คัง แฮริน คือ แฮริน เกิดเมื่อ วันที่ 15 พฤษภาคม ปี2006 อายุ 16 ปี มีส่วนสูง 161 เซนติเมตร สัญชาติเกาหลีใต้ บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัง อังยางคยองกี เธอสามารถ พูดภาษาอังกฤษ และเกาหลีได้

แฮริน เด็กสาวสวย วัยเพียง 16ปี ซึ่งมีอายุ น้อยที่สุด เป็นอันดับสอง โดยเธอนั้น เป็นคนที่เรียก ได้ว่ามีหน้าตาโดดเด่นมาก หน้านิ่ง จะเป็นอีกลุค และตอนยิ้ม ก็จะได้อีกหนึ่งลุค แววตาสวย ดึงดูดสุด ซึ่งแฮรินนั้น เป็นคนที่ดูมีหลาย มิติมาก ๆ อีกทั้ง ยังเป็นคน ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ ไม่ว่าแมทช์ กับชุดไหนก็คือ น่ารักสุดๆ หากเพื่อน ๆ คนไหน ได้รับชมวิดีโอ แนะนำตัวของเธอ จะเห็นได้เลย ว่าเธอเป็นคน ที่มีเสียงน่ารัก น่าฟัง แถมยังมีคาแรคเตอร์ ของเธอ ที่เป็นน้องเล็ก มีความกวนๆ อีกด้วย

  • ฮเยอิน ( Hyein )

เธอมีชื่ออังกฤษ แบบน่ารักๆว่า grace Lee เกิดเมื่อ วันที่21 เมษายน ปี2008 อายุ 14 ปี โดยเธอเป็นมักเน่ น้องเล็กของวง มีส่วนสูง 170 เซนติเมตร สัญชาติ เกาหลีใต้ บ้านเกิด อยู่ที่จังหวัด อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เธอสามารถพูดได้ ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ

ซึ่งก็ต้องยอมรับ เลยว่า ลีลาไลน์ และ Style ในการเต้นของเธอนั้น สวยโดดเด่น สะกดทุกสายตา แข็งแรงมากจริงๆ โดยฮเยอินเป็นคนที่มี ใบหน้าเก๋ มาพร้อมกับ หน้าม้าเต่อ อีกทั้งปากของเธอ ดูอวบอิ่ม มองแล้วคือเซ็กซี่สุด มีคาแรคเตอร์ ที่เท่ๆ คูลๆ และมีความมั่นใจ เป็นตัว ของตัวเองสูง ต้องบอกเลยว่า ฮเยอินนั้น เป็นสาวสวยมักเน่ น้องเล็กของวง ที่ฮอดสุดๆ

  • แดเนียล ( Danielle )

แดเนียล เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน ปี2005 อายุ 17 ปี มีส่วนสูง 174 เซนติเมตร มีสัญชาติ เกาหลีใต้ และ ออสเตรเลีย โดยเธอเป็นลูกครึ่ง ออสเตรเลีย

แดเนียลนั้น มีหน้าตาและหุ่น ที่ถือว่าดีกรี เป็นถึงนางแบบได้เลย เพราะเธอนั้น มีความสูงมาก โดยแดเนียล เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ปัง มีความมั่นใจ ในตัวเอง สายตา สีหน้า คือโดดเด่น ได้ทั้ง สดใส ร่าเริง คนไหนได้รับชม วิดีโอแนะนำตัว ในพาร์ทของแดเนียล จะได้ยินเสียงพูดของเธอ ซึ่งบอกเลยว่ากรี๊ด มีเสน่ห์อวยยศปังๆ ไปเลย

  • ฮันนี่ ( Hanni )

ฮันนี่ ฟาม เกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ปี2004 ปัจจุบัน อายุ 17 ปี สูง159 เซนติเมตร สัญชาติเวียดนาม และ ออสเตรเลีย โดยคุณพ่อและคุณแม่ ของเธอนั้น เป็นชาวเวียดนาม บ้านเกิดของเธอ อยู่ที่ เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

เธอเป็นไอดอล เวียดนามคนแรก ภายใต้บริษัท HYBE เลยก็ว่าได้ ซึ่งฮันนี่ เป็นคนที่หน้าตาสวย มีความ ยูนีคสูง มีเสน่ห์ ดึงดูดใจ ชนิดที่ว่า ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็คือสะกดสายตา มากจริง ๆ ฮันนี่เป็นคนที่มี คาแรคเตอร์สดใส ร่าเริงสมวัยมาก มีรอยยิ้มที่น่ารัก ซึ่งความสามารถพิเศษ ของเธอ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ นั่นก็คือการเล่น อูคูเลเล่ โดยเราจะเห็น ในวิดีโอแนะนำตัวของเธอ ว่ามีการพรีเซ้นท์ ออกมาให้เห็น อย่างชัดเจน และเสียงของฮันนี่นั้น จะเป็นเสียงเล็กๆ มีเสน่ห์เฉพาะตัว เมื่อร้องเพลงออกมาแล้วนั้น สามารถสื่อสารอารมณ์ ได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสาร ความบันเทิง ที่พร้อมจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับเหล่าดารา เซเลปผ่านช่องทาง songkhao ของเรา อัพเดททุกข่าวสาร ไม่มีพลาดทุกกระแส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *