สถานที่เด็ด ๆ ที่เร้าใจต่อการมี Sex อย่างมากสำหรับคู่รัก Free EP.1

Sex 1

สถานที่ เด็ด ๆ ที่เร้าใจต่อการมี Sex สำหรับคู่รักมือใหม่ ที่กำลังหาสถานที่ต่าง ๆ เอาไว้ใช้ทำกิจกรรม หรือว่าทำในสิ่งที่คู่รักนั้น หวังไว้อย่างมากนั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือการมี Sex หรือว่าการมี เพศสัมพันธ์ ต่าง ๆ ซึ่งต้องบอกว่า หากว่าเรานั้น ทำในสิ่งนี้ร่วมกับคนที่เรารัก และเห็น เรือนร่าง กันเป็นประจำอยู่แล้ว ที่บ้าน ห้องนอน ที่เป็น สถานที่ ของตนอยู่แล้ว ความ เร้าใจ ที่มีต่อการมี เพศสัมพันธ์ ก็จะหมดไปในที่สุด ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิด ความเบื่อหน่าย ต่อการทำสิ่งเหล่านี้ กับคู่รักอย่างมาก และทำให้เรานั้น หมดอารมณ์ทางเพศ ได้อย่างง่ายดาย เพราะมันเหมือนกันว่าเรานั้น กำลังทำในสิ่งที่เดิม ๆ ซ้ำ ๆ โดยที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หรือว่ามีฉากอะไร ให้หวือหวา ในการทำสิ่งเหล่านี้นั่นเอง ซึ่งเป็นการที่เรานั้น พอเริ่มทำกิจกรรมแล้ว ก็เหมือนรู้ว่าตอนจบ จะเป็นอย่างไรนั่นเอง ซึ่งการเปลี่ยนสถานที่ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งเช่นกัน ที่เหมาะสำหรับการมี เพศสัมพันธ์ ได้ดีเช่นเดียวกันนั่นเอง ซึ่งสถานที่ต่าง ๆ ก็เป็นการเปลี่ยน ประสบการณ์ ใหม่ ๆ นั้นก็แน่นอนว่า มีหลากหลาย สถานที่อยู่แล้ว แต่วันนี้ทางเรานั้น จะมาบอกสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณอาจจะรู้อยู่แล้ว หรือว่าอาจจะยังไม่รู้ ว่าสถานที่ดังต่อไปนี้ ที่เรากำลังจะมาแนะนำนั้น เร้าใจ มากแค่ไหน แล้วทำไมจึงต้องเป็นสถานที่เหล่านี้ และสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่เว็บ ส่องข่าว ของเราได้พร้อมกันนั่นเอง

1.      สถานที่แรก นั่นก็คือบนรถยนต์

สถานที่แรก นั่นก็คือสถานที่บนรถ และต้องเป็นรถยนต์แต่เพียงเท่านั้น ซึ่งในบางครั้งนั้น เราอาจจะไปกินเลี้ยง หรือว่าดื่มแอลกอฮอลส์มานั้น บางครั้งก็อาจจะทนไม่ไหว และเริ่มมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น ซึ่งก็ทำให้การอารมณ์แบบ อยากเริ่มทำสิ่งนั้น กับคู่รักให้ได้เร็วที่สุด ซึ่งบนรถยนต์ ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่ตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับสถานที่ ๆ หนึ่งที่ เร้าใจ ต่อการมี เพศสัมพันธ์ กับคู่รักได้เป็นอย่างดี ซึ่งบนรถยนต์นั้นแคบอย่างมาก แต่ก็ เร้าใจ สุด ๆ ด้วยบรรยากาศตอนกลางคืน และด้วยความที่ สถานที่ มันแคบอย่างมาก จึงทำให้เกิดการ Touch skin กับ เรือนร่าง กันมากขึ้นนั่นเอง และด้วยความที่เปิดแอร์เบา ๆ และเสียงเพลงหวาน ๆ เพื่อเร้าอารมณ์ของแต่ละฝ่าย จึงทำให้บนรถยนต์นั้น สร้างความแปลกใหม่ ในการมี Sex ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ซึ่งการมี Sex บนรถยนต์นั้น ต้องเป็นสถานที่ ๆ ลับตาคนเท่านั้น ไม่แนะนำให้ทำในที่สาธารณะ เพราะอาจจะเกิดการแอบถ่าย และถูกนำไปเผยแพร่ได้ เพราะเป็นการเปิดเผย เรือนร่าง และนั่นก็จะก่อให้เกิด ความเสียหายกับตัวบุคคล จนทำให้ไม่กล้าออกไปข้างนอก สู่สาธารณะชน ในที่สุดนั่นเอง ดังนั้นการมี เซ็กส์ กับคู่รักบนรถยนต์นั้น ก็ต้องคิดให้ดีเสียก่อน และต้องหาสถานที่ดี ๆ ในการขับไปเสียก่อน จึงจะสามารถใช้สถานที่นี้ สถานที่บนรถยนต์ ได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพนั่นเอง

2.      ในน้ำ เป็นสัมผัส ที่แปลกใหม่ สุดกระชับนั่นเอง

การทำในสิ่งนั้น กับคนที่เรารัก ในสถานที่ ๆ เป็นน้ำ หรือว่าในอ่างอาบน้ำ ก็เป็นอีก ประสบการณ์ ที่หนึ่ง ที่เรียกได้ว่า เร้าใจสุด ๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า ร่างกายของทั้ง 2 ฝ่ายนั้น เปียกไปด้วยน้ำ จนทำให้เรานั้น เข้าถึงอารมณ์ ของแต่ละฝ่ายได้เป็นอย่างดี และเป็นการทำความสะอาดร่างกาย ไปในตัวอีกด้วย ไม่ต้องกังวลว่า อวัยวะเพศของแต่ละฝ่ายนั้น จะส่งกลิ่นแต่อย่างใด แต่จะทำการชะล้างด้วยน้ำ จนทำให้ไม่มีกลิ่น และมีกิจกรรมร่วมกับคนรัก ได้อย่างไม่มีอะไรต้องมากังวลนั่นเอง และที่สำคัญนั้น การกระทำเช่นนี้ในน้ำ เป็นอารมณ์ที่แปลกใหม่อย่างมาก เพราะว่าน้ำที่เราแช่อยู่นั้น จะทำการเอาสารหล่อลื่นออกไป จนทำให้รูช่องคลอดของฝ่ายหญิงนั้น เกิดการเสียดสีมากยิ่งขึ้น จนทำให้แต่ละฝ่าย รู้สึกและเข้าถึงอารมณ์ ของแต่ละฝ่ายได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญอย่างมาก ก่อนที่เรานั้น จะร่วมกิจกรรมกับคนรัก ในที่ ๆ เป็นน้ำแบบนี้ ก็ต้องเช็คให้ดีเสียก่อน ว่าน้ำที่เราลงไปนั้น สะอาดจริงหรือไม่ เพราะไม่ฉะนั้น จะเกิดให้ติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ เข้าสู่ เรืองร่าง กายได้ง่าย และทำให้เราเกิดโรคต่าง ๆ ภายในร่างกาย ได้อย่างง่ายดายนั่นเอง ซึ่งเป็นการเปิด ประสบการณ์ ใหม่ อย่างมากสำหรับคู่รัก ที่อยากจะลองเปลี่ยนสถานที่ ในการมี Sex ร่วมกับคนรัก ได้เป็นอย่างดี อีกสถานที่หนึ่ง เลยก็ว่าได้นั่นเอง

3.      ในห้องน้ำ ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

สถานที่ ๆ เรียกว่าห้องน้ำนั้น แน่นอนว่าเป็นสถานที่ เอาไว้ชะล้าง สิ่งสกปรกจากร่างกาย ให้ออกไปจากร่างกาย เพื่อทำความสะอาดร่างกายของเรา ให้สะอาดนั่นเอง แต่หากว่าเรานั้น ได้มี เพศสัมพันธ์ กับคนรักในห้องน้ำ ก็จะรู้สึกแปลกใหม่อย่างมาก นั่นก็เป็นเพราะว่าคนเรานั้น ตั้งแต่เด็กนั้น จะต้องอาบน้ำ หรือว่าเข้าห้องน้ำคนเดียว ห้ามให้ใครเข้ามาด้วยเด็ดขาด เพื่อปิดไม่ให้คนอื่น หรือว่าคนภายนอก ได้มาเห็น เรือนร่าง ของตนเองที่รักษา มาเป็นอย่างดีนั่นเอง แต่ว่าไม่ใช่กับคนรักแน่นอน เพราะว่าการที่เรามี Sex กับคนที่เรารัก แน่นอนว่าจะต้องเปิดเผยร่างกาย ให้กันและกันดู เป็นเรื่องธรรมดา และแค่เราเปลี่ยนสถานที่ เป็นสถานที่ในห้องน้ำ เพียงแค่นั้นเอง ซึ่งเป็นการเปิด ประสบการณ์ ใหม่อย่างมาก สำหรับเหล่าคู่รัก เพราะไม่ว่าจะผลัดกันอาบน้ำให้กันไม่พอ ก็จะสามารถเร้าอารมณ์ ของอีกฝ่ายด้วยร่างกาย ที่เปียกโชก ไปด้วยน้ำ ได้อย่างน่าเหลือเชื่อนั่นเอง และเสียงที่ก้องกังวาน ของห้องน้ำนั้น ก็ยิ่งเร้าอารมณ์ ของแต่ละฝ่ายได้เป็นอย่างดี ด้วยเสียงร้องด้วยความรู้สึก ที่ฟินอย่างมากไม่ถูก ของแต่ละอีกฝ่าย ก็จะทำให้กระตุ้นอารมณ์ ของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี หรือถ้าอยากได้อีกแบบ นั่นก็คือการให้ฝ่ายหญิงนั้น ใส่เสื้อกล้าม หรือว่าเสื้อยืดธรรมดา แต่ต้องให้เป็นสีขาว แต่เพียงเท่านั้น เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายชาย นั่นก็เป็นเพราะว่า การใส่เสื้อสีขาว และถูกน้ำสาดใส่นั้น จะทำให้เห็น เรือนร่าง ผ่านเสื้อสีขาว จนเห็นได้ชัด เป็นการเปิด ประสบการณ์ ที่แปลก และใหม่อย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหา สถานที่ ๆ เร้าใจ และทำได้ง่าย ๆ เช่นห้องน้ำนั่นเอง

และนี่ก็เป็นสถานที่คร่าว ๆ ที่ทางเราเว็บ ส่องข่าว ได้นำมาเสนอกัน และหากว่าอยากอ่านต่อ ว่าสถานที่ต่อไปนั้น จะเป็นสถานที่ไหน สามารถติดตามได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกตรงนี้ >> คลิก <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *