สถานที่เด็ด ๆ ที่เร้าใจต่อการมี Sex อย่างมากสำหรับคู่รัก Free EP.2

Sex 1

ต่อจากเมื่อ EP ที่แล้วที่เป็น EP ที่ 1 ที่เราได้บอกสถานที่เด็ดต่าง ๆ ที่เอาไว้ทำกิจกรรม ที่เรียกว่า เซ็กส์ ร่วมกับคนรัก นั่นก็คือการมี เพศสัมพันธ์ กับคู่รักของเรานั่นเอง ซึ่งช่วง EP ที่แล้วเราได้บอกไปถึง 3 สถานที่ ที่เป็นที่เด็ด ในการมี Sex อย่างมาก ซึ่งใน EP นี้เราจะมาต่อเนื่อง จากตอนที่แล้ว ว่ามีที่อื่นอีกไหม ในการมี เพศสัมพันธ์ กับคนที่เรารักนั่นเอง ซึ่งสถานที่ ๆ เราจะมานำเสนอนั้น สามารถนำไปใช้ ร่วมกับคู่รักได้จริง อย่างแน่นอนนั่นเอง แต่ก็ต้องระมัดระวัง ในส่วนของพื้นที่แถวนั้น ให้ดีอีกด้วย ต้องให้มีความเป็นส่วนตัว ในการร่วม เพศสัมพันธ์ กับคนรักให้มากที่สุด เพื่อป้องกันสิทธิส่วนบุคคล ทั้งฝ่ายเรา และอีกฝ่ายนั่นเอง

สถานที่ๆ 4 สถานที่ ที่มีชื่อว่า ลิฟต์

สถานที่ ที่มีชื่อว่า ลิฟต์ แน่นอนว่าจะเป็น ลิฟต์ ที่ไหนก็ได้นั่นเอง ซึ่งหากว่าอยากเร้าใจสุด ๆ แน่นอนก็ต้องเป็น ลิฟต์ ที่อยู่ออฟฟิศ การทำงานของคนเรานั่นเอง นั่นก็เป็นเพราะว่า การที่เรานั้นเหนื่อยล้า จากการทำงาน มาเป็นเวลาหลายชั่วโมง ติดต่อกันอย่างมาก จึงทำให้เรารู้สึกอ่อนเพลีย ต่อการทำงานอย่างมากนั่นเอง ซึ่งการทำสิ่งนี้ ร่วมกับคนรักใน ลิฟต์ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ อย่างหนึ่งอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ ที่แคบสุด ๆ และลุ้นว่าจะมีคนมาเข้ามา ในระหว่างที่เรา กำลังบรรเลง เพลงรักกับคู่รักอยู่หรือไม่นั่นเอง ซึ่งมันลุ้นสุด ๆ ต่อการที่เราต้องมี Sex กับคนรักอย่างมาก ด้วยบรรยากาศที่ อยู่กันแค่ 2 ต่อ 2 และอากาศที่แย่งกันหายใจ เสียงที่เงียบสงบ ได้ยินเสียงหายใจ ของแต่ละอีกฝ่าย จึงทำให้กระตุ้นอารมณ์ ของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าก่อนที่จะทำ กิจกรรมเหล่านี้กับคู่รัก บนลิฟต์นั้น แน่นอนว่าจะต้องเช็คให้ดีเสียก่อน ไม่ฉะนั้นก็จะต้องเจอกับ กล้องวงจรปิด ที่คอยแอบดูแอบถ่าย คุณอยู่ตลอดเวลา ในการทำ Sex นั่นเอง ซึ่งการป้องกันที่ดี จะต้องปิดสัญญาณ กล้องวงจรปิดเสียก่อน จึงจะสามารถร่วมรัก กับคู่รักได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพอย่างมาก แต่ก็จะต้องทำให้เสร็จ ก่อนที่ลิฟต์นั้นจะมีคนเข้ามา ไม่ฉะนั้นงานเข้าอย่างแน่นอน จะเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนทำให้เรานั้น ไม่สามารถที่จะ มาทำงานที่ออฟฟิศ เป็นครั้งที่ 2 ได้อีกอย่างแน่นอนนั่นเอง

สถานที่ๆ 5 สถานที่ ที่เรียกว่า เต็นท์ หรือการกางเต็นท์ นอกบ้านนั่นเอง

ซึ่งการที่เราได้ออกไป กางเต็นท์ ยังนอกบ้านนั้น เป็นอะไรที่ดี และฟินต่อเหล่าคู่รักอย่างมาก เพราะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ชวนเร้าใจ และชวนกระซิก ๆ หัวใจอย่างมาก ต่อการออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ ข้างนอกนั่นเอง ยิ่งถ้าเรานั้น ได้ออกไปเที่ยวภูเขา และจะต้องกางเต็นท์ บนภูเขาที่มีคน กางเต็นท์อยู่เยอะนั้น ก็ยิ่งทำให้เราเร้าใจ ต่อการมี เพศสัมพันธ์ กับคู่รักเป็นอย่างมาก นั่นก็เป็นเพราะว่า สถานที่นี้นั่น เป็นสถานที่ ที่แคบอย่างมาก และขยับได้ไม่มาก จนทำให้เรานั้นได้สัมผัส กับร่างกายของอีกฝ่าย ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และจะต้องระมัดระวัง เสียงร้องของแต่ละฝ่ายอีกด้วย ไม่ฉะนั้นคนข้างนอก ก็จะเกิดข้อสงสัยว่า เต็นท์อันนี้ทำอะไรกันอยู่นั่นเอง ซึ่งก็ชวนให้เร้าใจอย่างมาก ต่อการทำกิจกรรม ที่เรียกว่า เซ็กส์ กับคนที่เรารัก ได้เป็นอย่างดี กับสถานที่ ที่เรียกว่าเต็นท์ ที่ออกไปยังนอกบ้าน นั่นเอง ซึ่งแตกต่างอย่างมาก กับการมี Sex ที่อยู่แต่ในบ้าน ที่ไม่เร้าใจ และน่าเบื่อกับฉากเดิม ๆ ที่เราเคยทำกิจกรรมเหล่านี้ อย่างมากนั่นเอง

สถานที่ ๆ 6 บนเรือ กลางทะเล ที่ได้บรรยากาศสุด ๆ

บรรยากาศบนเรือนั้น เหมาะสำหรับคู่รัก ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ที่ต้องลงทุนนิดหน่อย สำหรับบรรยากาศ สำหรับสถานที่นี้อย่างมากนั่นเอง ด้วยความที่บนเรือนั้น เต็มไปด้วยความโรแมนติก และมีความโครงเครง ของเรืออยู่ตลอดเวลา จึงทำให้การมีกิจกรรมเหล่านี้ มีความเร้าใจอย่างมาก ต่อเหล่าคู่รัก ที่อยากมี เซ็กส์ ที่เรียกว่า การมี Sex กับคู่รักของตน อย่างมากนั่นเอง ด้วยความเป็นบรรยากาศบนเรือ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอาย ของกลิ่นทะเล ที่ซัดเข้ามาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการทำเซ็กส์ ร่วมกับคนรักนี้บนเรือนั้น สามารถทำได้ทุกที่เลย ไม่ว่าจะเป็นด่านฟ้าเรือ กลางเรือ หรือว่าหลังเรือ หรือว่าห้องต่าง ๆ ที่อยู่ภายในเรือ เราก็สามารถทำได้ อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพอย่างมาก นั่นก็เป็นเพราะว่า การออกเรือนั้น เป็นการที่เราได้ไปเที่ยว กับคู่รักของเรา ในรูปแบบส่วนตัว จึงทำให้ไม่มีคนมาเห็น และทำอะไรก็ได้ ตามที่เราต้องการ และแน่นอนว่า การมี เพศสัมพันธ์ กับคนที่เรารักบนเรือนั้น ก็เป็นบรรยากาศที่ เร้าใจอย่างมาก อีกสถานที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ นั่นก็เพราะว่าสถานที่นี้ เป็นสถานที่ ที่โรแมนติกสุด ๆ จะเห็นได้จากในหนัง เช่นหนังเรื่อง ไททานิค ที่โรสกับแจ็คนั้น เกิดมีความรักให้กัน บนเรือที่มีขนาดยักษ์ใหญ่ ที่สุดในโลก จึงทำให้การบรรเลงเพลงรัก บนเรือนั้น ทำให้มีอารมณ์ และกระตุ้นของแต่ละอีกฝ่าย ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และการมี เซ็กส์ บนเรือนั้น แน่นอนว่าจะต้องเป็นส่วนตัวอย่างมาก แต่ก็จะต้องขับเรือ ไปที่ไกล ๆ หรือว่าที่ลับตาก่อนเสียก่อน จึงจะสามารถบรรเลง เพลงรักกับคู่รัก ได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพอย่างมากนั่นเอง

ซึ่งที่ก็เป็นสถานที่ทั้งหมด ต่อจากบทความที่แล้ว มายังบทความนี้ ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ต้องบอกว่าเร้าใจสุด ๆ สำหรับการมี Sex ร่วมกับคนรัก หรือว่าร่วมกับคนที่เรา ได้ตกลงกันว่า จะทำกิจกรรมเหล่านี้ ร่วมกันทั้ง 2 ฝ่ายนั่นเอง ซึ่งสถานที่ดังกล่าว ที่ได้กล่าวมานั้น สามารถนำไปใช้กัน ได้ทุกคู่อย่างแน่นอน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ให้กับเหล่าคนรักกัน เพื่อไม่ให้เบื่อหน่าย ต่อความรัก ที่มีให้กันอย่างมากนั่นเอง และถือว่าเป็นการไปเที่ยว ไปในตัวอีกด้วย ซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก สำหรับการลองเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อรักษาความรักของเราไว้นาน ๆ และไปเที่ยวไปในตัวนั่นเอง

และทั้งหมดนี้ ก็คือสถานที่ที่เรานั้น ได้นำมาบอกให้ทุกคน ได้ทราบถึงการเปลี่ยนบรรยากาศ สำหรับเหล่าคู่รัก ที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ ในการบรรเลงเพลงรักนั่นเอง ซึ่งสามารถตามข่าวสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ เซ็กส์ หรือว่าข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่นี่ >> คลิก <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *